Top posters
Admin (153)
 
boy85 (86)
 
xatthuden89 (21)
 
trung (20)
 
nhoc_hU (2)
 
truongsonthach (1)
 
b0b0_lacky (1)
 

Latest topics
» TOP HOT NÈ (HƠI SEX NHƯNG KHÔNG CẤM)
by b0b0_lacky Tue Jun 23, 2009 10:09 am

» CÁC CLIP DẠY HỌC GUITA CƠ BẢN
by Admin Wed Jun 17, 2009 3:59 pm

» May Girl Nhảy hiphop hay ghê
by Admin Wed Jun 17, 2009 11:46 am

» Giải cứu thần chết full(link nhanh)
by Admin Tue Jun 16, 2009 5:24 pm

» Superhero Movie 2008 - Hài Mỹ DVDrip(siêu nhân hài )
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:12 pm

» The Happening - Thảm họa xanh
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:11 pm

» 10.000 BC (2008)(hay cực)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:10 pm

» Jumper 2008
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:09 pm

» Fool's Gold 2008 - file MKV (Eng sub)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:08 pm

» Evan Almighty 2007
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:05 pm

» Điệp viên 007 The world is not enough (sub Việt)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:03 pm

» phim dành cho bố mẹ
by boy85 Tue Jun 16, 2009 5:01 pm

» Forrest Gump - m-HDx264(phim hài nội dung đầy ý nghĩa)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:59 pm

» Gladiator - Võ Sĩ Giác Đấu (2000)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:58 pm

» Pearl Harbor - Trân Châu Cảng (2001)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:54 pm

» Untraceable (2008) - Web Tử Thần
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:53 pm

» Một vài bộ phim hài đây
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:50 pm

» HOẠT HÌNH HAY
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:47 pm

» The Host - axxo - 1 CD - included subtitles ( only English sub)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:45 pm

» Eragon - Chú bé cưỡi rồng (Phụ đề Việt)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:44 pm

» Lion King - Vua sư tử
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:44 pm

» Knight Rider
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:43 pm

» Army of the Dead - Đạo quân tử thần (thuyết minh tiếng Việt)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:43 pm

» HÀI LÃNG MẠN (MĨ)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:41 pm

» Eternal Sunshine of The Spotless Mind [2004] (Film Hài)
by boy85 Tue Jun 16, 2009 4:37 pm

 

ADMIN
   (Người điều hành)

BOY85
   (Mod hình ảnh)

XATTHUDEN89
     (Mod cơ khí)
YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Go down

YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Bài gửi by trung on Thu Jun 11, 2009 7:25 pmBạn đã vào đọc những dòng tâm sự của tôi ! Cảm ơn rất nhiều ! Mong rằng bạn sẽ đọc hết nó ! Nếu bạn quen người trong câu truyện này bạn hãy gửi hộ tôi 1 lời nhắn nhủ đến người ấy rằng .......!

Yêu một người thật là khổ ! Và để nói ra cho người ấy biết là mình yêu người ấy như thế nào còn khó khăn hơn !
Tôi đã yêu một người con gái như thế !
Đã yêu thật nhiều và cho đi cũng thật nhiều xong nhận lại thì chỉ là con số 0 !
Cuối năm lớp 11 con tim tôi rung rinh những rung động đầu đời ! Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là thích một người ! Tất cả không như tôi nghĩ ! Thật không đơn giản chút nào cả!
Suy nghĩ rất nhiều và trong thời gian cũng khá dài tôi vẫn không xác định được tình cảm của mình!
Đến năm lớp 12 đầu năm lớp 12 tôi vẫn không xác định được !
Chỉ đến 1 ngày !
( đợt đó trường tôi tổ chức bóng đá nữ trong trường ) Lớp tôi cũng đăng kí và rất nhiệt tình tập luyện !
Hôm đó là một ngày mà tôi cho rằng nó sẽ là cái ngày đẹp trời nhất mà tôi có thể thấy được ! Tôi đã đến lâu rồi và chờ mọi người đến để cho mọi người tập đá bóng ! Đang ngẩn ngơ 1 mình ! Người ấy chợt bước tới ! Hic gì thế này ?????!!!! Con tim tôi như bắn ra khỏi ***g ngực ! Người ấy bước tới trong cái nắng dịu ngọt trong gió nhẹ nhàng ! Beatyful !
Giây phút quyết định trái tim tôi mãi thuộc về người ấy đã điểm !
Từ giây phút đó trái tim tôi không thể tách rời được hình ảnh của người ấy!
Từ hôm đó ngày nào đi học với tôi cũng như là một điều tuyệt vời nhất !
Từ bé tôi đã rất thích kiểu thời tiết mưa phùn nhẹ trời hơi tối và se se lạnh được đi bộ thật chậm rãi với 1 ai đó không cần biết người ấy là ai ( nếu mà người mình yêu thì vẫn tốt hơn Very Happy )
Rồi 1 điều trùng hợp đã đến ! Một hôm tập bóng về muộn ! Mọi người đã về hết còn 2 chúng tôi đi bộ về sau !( Tôi cố tình về muộn để chờ người ấy về mà Very Happy ) Trời xập tối trời mưa phùn se se lạnh tôi không ngờ rằng lúc này tôi lại được bước đi bên cạnh người mà tôi yêu nhất cuộc đời này ! Dưới ánh sáng mờ ảo của ánh đèn xuyên qua tán lá hàng phượng vĩ của trường người ấy hiện lên lung linh hiền dịu một cách chân phương nhẹ nhàng như một bông hoa ngọc lan tỏa hương dịu ngọt trong đêm ! Trong đời tôi chưa từng thấy một người con gái nào lại đẹp như vậy ! Con đường lúc này như trong film hàn quốc vậy ! Tôi đã muốn nói với người ấy rằng " Tớ yêu bạn _Yêu thật lòng"
Vậy mà lúc này sao tôi lại không nói ????!!!! Lúc đó tôi được đi cạnh người ấy ! Tôi thấy mình là người hạnh phúc nhất đời này ! Có lẽ vì vậy mà chưa kịp nói ra thì đã ra đến cổng trường ! Sực tỉnh ! Lúc này tôi ước rằng con đường đó dài bất tận ! Tôi vội chạy ra lấy xe đạp để đưa người ấy về ! Lần đầu tiên tôi được lai người tôi yêu ! Chắc cũng vì vậy mà đến chân dốc nhà người ấy mà tôi lại quên mất điều quan trọng nhất là phải nói ra rằng .........
Tuy không nói được nhưng tôi thấy hôm đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi !
Trời bắt đầu trở lạnh ! Tôi đánh liều mua tặng cho người ấy 3 đôi găng tay ( Cũng vì không biết người ta thích loại nào ! Very Happy ! Lén gửi cho người ấy kèm theo một tờ giấy bé trong đó ghi một đôi dòng chữ : Tớ thấy trời lạnh bạn không đeo gì cả thía kia tớ xót lém !Bạn hãy cứ nhận nó đi nhá vì nếu bạn không nhận nó thì tớ cũng không biết làm gì với nó cả ! Với cả tớ mua là mua cho bạn mà !
Sau hôm ấy H bắt đầu ngại tôi và xa tôi dần ! Người ấy càng xa lánh tôi ! Tôi càng thấy yêu người ấy hơn !
Một thời gian dài sau người ấy vẫn xa lánh tôi !
Như bao thằng khác khi yêu ! Tôi cũng đi tìm cái lý do làm cho người tôi yêu mạnh mẽ đến vậy !
Bất ngờ lớn ! Người ấy đã cảm 1 thằng lớp toán ! Máu iêng hùng nổi lên ! Tôi chạy vù lên lớp Toán cung với 1 thằng bạn ! Nhưng đến nửa cầu thang thì tôi dừng lại và không lên tiếp ! Tôi nghĩ rằng có phải nó thích người mình yêu đâu ! Mà người mình yêu thích nó kia mà ! Nghĩ đến đây tôi quay trở về lớp trong tâm trạng mất hồn ! Không thằng nào đơ hơn tôi lúc đó! Nhưng tôi vẫn cay cú vì người tôi yêu yêu nó mà nó lại nói với người tôi yêu là nó ghét người ấy !
Sau 1 tuần tôi quyết định gửi cho người ấy tờ giấy trong đó ghi : xin lỗi vì trong thời gian qua tớ đã làm phiền bạn nhiều ! Tớ sẽ không bao giờ làm phiền bạn nữa ! Tớ sẽ cố gắng biến đi để bạn không phải nhìn thấy tớ nữa ! ...
Sau đó vài ngày tôi nhận được một lá thư của người ấy ! Trong đó viết nhiều thứ và tôi chỉ nêu ra đây những cái chung nhất : Tớ nhận được thư của bạn mà không hiểu gì cả ! Bạn bảo rằng tớ tránh bạn ! Cũng phải ! Khi một người được nhận sự quan tâm của 1 người khác giới sẽ cảm thấy khó xử khi gặp mặt người ấy ! Bạn đừng quá tự ti về bản thân mình ! Biết đâu đấy cũng có người để ý tới bạn mà bạn chưa biết đấy thôi ! Còn hình ảnh trong tim 1 người như bạn biết thì nó rất khó có thể thay đổi được ! Tớ không nghĩ rằng bạn phải biến đi đâu cả ! .....! Tớ và bạn coi như chưa có gì xảy ra nhé và hãy làm bạn như xưa !
Người ấy đâu biết rằng chính người ấy cũng bảo rằng trái tim của 1 người thì chi lưu dữ hình ảnh của một người duy nhất mà thôi !
Thất vọng tràn trề ! Mọi thứ dường như sụp đổ ! Lần đầu tiên tôi đi chơi qua đêm ! Lần đầu tiên tôi đã uống rượu ! .........
Con người tôi như thay đổi hoàn toàn sau ngày hôm ấy ! Tôi trầm tính hơn ! Và cái người mà xa lánh lại là tôi ! Người ấy xuống gần chỗ tôi để nói chuyện với mấy đứa ngồi gần tôi là tôi lại đứng dậy và đi ra ngoài cho đến khi người ấy về chỗ của mình ! Tôi đang cố tình lẩn tránh 1 hiện thực mà không dám đối mặt với nó ! Tôi đã suy sụp rất nhiều !
Sau một thời gian ! Người vực dậy niềm tin trong tôi không ai khác ngoài mẹ ! Mẹ tôi là một người rất tâm lý! Nhưng mẹ không biết chuyện tôi yêu ! Mẹ chỉ biết tôi buồn vì cái gì đó ! Và mẹ đã bảo tôi rằng nếu buồn không giải quyết được gì thì con hãy đứng dậy để làm lại tất cả chứ !
1 câu nói như cơn mưa xối xuống mảnh đất khô cằn tôi vực dậy niềm tin!Và quyết định rằng đã yêu ai thì chỉ yêu và mãi yêu người đó ! Phải chiếm được trái tim của người đó ! Nếu người ấy không yêu tôi ! Thì tôi vẫn sẽ làm cho người ấy hạnh phúc !
8/3/2006 Tôi mua tặng người ấy 1 món quà cung với lời nhắn nhủ cho sự trở lại và không có gì làm lay chuyển được tình cảm của tôi ! Người ấy nhận món quà và đã cảm ơn tôi ! Như vậy là quá đủ cho khởi đầu của 1 " ngày mới "
Nhiều thời gian trôi qua nhưng cơ hội ông trời cho tôi là con số 0 ! Câu nói yêu vẫn chưa được nói ra và vẫn được giữ trong lòng !
Đến ngày liên hoan chia tay cuối cấp ! Cái gì đến rồi cũng phải kết thúc ! Hôm đó trời mưa và lần đầu tiên trong đời tôi được ngắm cầu vồng bảy màu bên cạnh người tôi yêu và bạn bè của tôi ! Gió nhẹ thổi qua rặng cây và lan can tầng 2 của khách sạn Sông Lô và nhẹ nhàng lướt bên cạnh chúng tôi như đang xoa dịu tâm hồn của mỗi người ! Chia tay rồi sẽ có lúc gặp nhau mà ! Sau đó chúng tôi đi hát karaoke ! Tôi đã lên hát bài Sắc màu tình yêu ! Và trước khi hát bài hát đó lần đầu tiên trong cuộc đời tôi đã nói ra được câu yêu thương gửi tặng cho người ấy ! Và cũng là lần đầu tiên tôi khóc ! Vừa hát vừa nghẹn nứơc mắt chảy vào trong lòng tôi thấy mặn mặn ! Nó mặn như những gì tôi đã nếm trải trong thời gian qua ! Sau thời gian dài rồi thì tôi cũng đã nói ra được lời yêu của mình ! Kết thúc hôm đó cơ hội đã không đến với tôi ! Những điều tôi cần nói còn nhiều nhưng do mama của người ấy đến đón nên ----> thật bại ê chề !
Đến bây giờ tôi vẫn chỉ là 1 người yêu đơn phương ! Người đó biết nhưng vẫn chỉ coi tôi như là một người bạn ! Nhưng tôi không thấy thất vọng vì những gì tôi đã làm dẫu sao tôi cũng đã bày tỏ được tình cảm chân thành của mình cho người đó biết ! .............Đến bây giờ tôi vẫn yêu người ấy và sẽ mãi yêu người ấy
H ƠI BẠN CÓ BIẾT HAY KHÔNG TÌNH YÊU TRONG TỚ TRAO ĐẾN BẠN
SẼ VÀ MÃI KHÔNG BAO GIỜ ĐỔI THAY !

Hết rồi còn đâu .................
----- Tuấn Anh -----

trung

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 08/06/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết